Tử vi 12 con giáp ngày 18/8/2021: Thìn tiền tài rủng rỉnh, Sửu nóng nảy hỏng việc, Hợi đa sầu đa cảm

Tử vi hôm nay 16/8/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tuổi Tý 

Phương diện tình cảm trong ngày thứ Tư ổn định, những người còn độc thân phải chủ động hơn trong việc làm quen với mọi người để mở rộng các mối quan hệ xã giao. Từ đó, con giáp này mới nhanh chóng tìm được nửa kia đích thực của đời mình.

Tuổi Sửu 

Người tuổi Sửu cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong hôm nay, đừng vì nóng nảy mà làm hỏng việc lớn. Công việc nhiều thứ cần giải quyết dễ khiến bạn phải tăng ca buổi tối. Vậy nên con giáp này cần phải tập trung hơn để giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng. Việc đẩy nhanh tốc độ làm việc sẽ giúp bạn có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc tăng lương trong thời gian tới.

Tuổi Dần 

Bạn luôn cảm thấy bản thân đã bị người làm cùng lợi dụng để kiếm trác. Nếu không muốn người khác cư xử thiếu lễ phép với mình thì trước tiên bạn phải tôn trọng họ trước đã. Mệnh chủ chỉ cần ăn uống đầy đủ thì sức khỏe không có gì đáng ngại cả.

Tuổi Mão

Bạn sẽ có một ngày tận hưởng tình bạn, tình yêu và nhận được sự ủng hộ cho những dự án tầm nhìn sáng tạo của bạn. Điều này mang lại một dòng chảy năng lượng dễ dàng mà bạn có thể tận dụng. Hy vọng là từ khóa của ngày hôm này. Các dự án nhóm có thể vừa căng thẳng vừa mở ra những cánh cửa cơ hội. 

Tuổi Thìn 

Tử vi hôm nay của Thìn cho thấy, vận trình sự nghiệp của bạn sẽ diễn ra vô cùng hanh thông và thuận lợi, có nhiều tin vui trong công việc. Nhờ những cố gắng và nỗ lực không ngừng của mình mà con giáp này sẽ nhận lại những thành quả vô cùng xứng đáng với công sức bỏ ra. Nếu tiếp tục phát huy phong độ làm việc như hiện tại thì thành công đến với người tuổi Thìn sẽ không xa nữa.

Tuổi Tỵ 

Tử vi của người tuổi Tỵ vào ngày 18/8 dự đoán, mọi vận trình trong ngày của bạn đều đang tiến triển một cách tốt đẹp và đạt được kết quả như ý. Đối với những dự tính về công việc kinh doanh hay làm ăn thì con giáp này nên thực hiện ngay mà chớ nên ngần ngại hay chần chừ. Thứ Tư này cũng rất thuận lợi cho việc thay đổi, sự tính toán, cho nên nếu bạn muốn mưu sự công việc hoặc dọn dẹp nhà cửa, đổi mới kế hoạch thì nên thực hiện thì sẽ tốt cho bạn.

Tuổi Ngọ 

Đánh giá cao tất cả những điều tuyệt vời mà cuộc sống mang lại sẽ làm bạn phấn chấn. Nguồn năng lượng ngày hôm nay ủng hộ việc lên kế hoạch cho một chuyến đi. Đây cũng là thời điểm tốt để liên lạc với bạn bè ở xa. Những phát triển bất ngờ trong công việc có thể yêu cầu bạn phải điều chỉnh lịch trình của mình.

Tuổi Mùi 

Bạn là một người "sống sót" sau một trận chiến lớn. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn, sự bộc trực và thái độ hy vọng vào tương lai sẽ cho phép bạn đương đầu với những thử thách vốn dễ khiến người khác muốn bỏ cuộc. Đi sâu vào bất cứ điều gì thu hút sự chú ý của bạn và khơi gợi trí tò mò của bạn.

Tuổi Thân 

Mọi vấn đề về tiền bạc thì Thân nên giải quyết một cách linh hoạt, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công. Tóm lại, mọi việc mong cầu về tiền bạc của bạn về phương diện làm ăn đều may mắn thuận lợi.

Tuổi Dậu 

Bạn có thể cảm thấy tâm trạng khá u ám hôm nay. Đôi khi bạn trở nên nhượng bộ trước "nội tâm", chỉ mặc đồ đen, suy nghĩ đen tối và mong đợi điều tồi tệ. Chỉ cần nhớ đây là một ngày cần vượt qua mặt tối, để không phải trượt dài vĩnh viễn. Ngày mai sẽ tốt hơn.

Tuổi Tuất 

Chuyện tình cảm của bạn không được thuận lợi cũng sẽ khiến cho công việc trượt dốc. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để học về cách yêu thương một người đúng nghĩa, tuy nhiên mọi chuyện lại không đi đến đâu cả. Bản mệnh có thói quen ăn uống không được lành mạnh cho lắm.

Tuổi Hợi 

Suy nghĩ lặp đi lặp lại cùng một ý tưởng một cách ám ảnh là dấu hiệu bạn cần thư giãn và buông bỏ. Bạn chỉ có thể là chính mình - không cần phải khoa trương để gây ấn tượng. Những gì làm cho bạn hạnh phúc? Hãy cân bằng giữa công việc và vui chơi. Thư giãn với những người bạn yêu quý vào buổi tối.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật