Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/10: Song Tử có lộc bất ngờ, Xử Nữ đừng tin đàm tiếu

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Tử nhân duyên tốt đẹp, tài lộc khởi sắc; Xử Nữ cần thận trọng với kẻ tiểu nhân, đừng tin lời đàm tiếu, thị phi. Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay, Chủ nhật, ngày 31/10/2021.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có vận trình bình thường trong ngày hôm nay, cần dũng cảm bày tỏ những nhu cầu và bất mãn trong cuộc sống và công việc, không được kìm nén quá mức. Nhân duyên yếu đi, có gì nói thẳng ra thì tốt hơn, không cần sợ mất lòng người.

Về sự nghiệp, tin vui đến muộn, bạn cần kiên nhẫn và học cách tiêu hóa căng thẳng, giảm bớt sự can thiệp của người khác. Tài lộc ở mức bình thường, đừng ảo tưởng viển vông về việc đầu tư, hãy cân nhắc xem nên bắt đầu những dự án nào trên quan điểm thực tế.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên chú ý nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu có thể cảm thấy hơi bối rối về con đường phía trước. Trong chuyện tình cảm, bạn là người cố chấp, khi đã xác định nên nhau, bạn phải học cách nhìn nhận vấn đề của đối phương từ quan điểm của họ.

Công việc không mấy thuận lợi, ở nơi làm việc, bạn cần cẩn thận với việc bị ràng buộc hoặc nhận trách nhiệm không đáng có, hãy học cách từ chối những điều vô lý. Tài lộc ở mức trung bình, không có nhiều tin vui trong đầu tư, khuyên bạn nên chờ một thời gian để xem tình hình xung quanh.

Sức khỏe hư hao, đề phòng mất ngủ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có vận trình khá tốt, không phải lo lắng gì. Tình cảm tốt đẹp, đối phương là người hiểu chuyện, nếu có chuyện gì xảy ra thì sẽ thỏa hiệp trước hoặc ưu tiên ý kiến ​​của bạn.

Về sự nghiệp gặp nhiều may mắn, quý nhân ở nơi làm việc, bạn có cơ hội tiếp xúc với những người đứng đầu trong ngành hoặc những người có kinh nghiệm, tốt hơn hết là học hỏi họ. Tài lộc có phần khởi sắc hơn một chút, có khả năng nhận được sự giúp đỡ về vật chất từ ​​gia đình và bạn bè.

Sức khỏe ổn, không có vấn đề gì đáng ngại.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có vận trình khá tốt, chủ động và có tính cạnh tranh hơn, tốt nhất nên sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý. Tình cảm có chút khởi sắc, chuyện gì cũng tiến triển nhanh chóng, hợp nhau nên chủ động bày tỏ.

Về sự nghiệp, nơi làm việc có nhiều cơ hội tốt, nhưng không biết chọn cái nào, có thể xảy ra tình huống có nhiều cơ hội, hãy cân nhắc kỹ. Về phương diện đầu tư, phụ thuộc vào việc bạn có nhanh nhạy hay không và có trúng được dự án ưng ý hay không.

Sức khỏe khá tốt, năng lượng tràn trề.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử có tài lộc bình thường, tốt nhất bạn nên thoải mái tinh thần khi muốn cống hiến. Tình cảm ở mức trung bình, bạn hơi tự cao và mong đối phương sẽ hơn mình ở nhiều phương diện.

Sự nghiệp ở mức trung bình. Đừng tỏ ra quá mạnh mẽ ở nơi làm việc, đặc biệt là khi đối mặt với khách hàng và sếp. Nên bày tỏ những yêu cầu và ý kiến ​​của mình một cách hợp lý. Tài lộc hơi yếu, về đầu tư bạn phải thận trọng, đừng nhìn người khác, phải lý trí và tự quyết.

Sức khỏe tạm ổn, có thể tăng cường dinh dưỡng một cách hợp lý.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tránh những tranh chấp không đáng có với người khác, nếu có tài ăn nói thì nên làm việc gì thiết thực. Chuyện tình cảm ở mức trung bình, khi đã xác định ở bên nhau thì đừng tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Về sự nghiệp, nên tập trung nhiều hơn vào việc riêng và bớt tốn sức cho những tranh chấp ở công sở. Tài lộc bình thường, đừng tin vào những lời đồn thổi, đàm tiếu, tốt hơn hết là nên lắng nghe ý kiến ​​chuyên môn.

Sức khỏe hao hụt, dễ mệt mỏi, chóng mặt, cẩn thận thương tích.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thiên Bình hôm nay có vận may tốt hơn, có thêm dũng khí và tinh thần chiến đấu trong cuộc sống và công việc, không ngại làm bắt cứ việc gì. Vận trình tình cảm tạm ổn, bạn và người ấy hòa hợp hơn, giao tiếp thoải mái.

Sự nghiệp có phần khởi sắc hơn, bạn có động lực trong công việc, không ngại gian khổ, luôn hướng tới mục tiêu và không bỏ cuộc. Tài lộc tạm ổn, về phương diện đầu tư, nên thực hiện theo kế hoạch đã lập, không cần thay đổi quá nhiều.

Sức khỏe dồi dào, chú ý ăn uống phải đủ chất, không được ăn kiêng quá nhiều.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp đừng quá khắt khe khi làm việc gì cũng như đừng nói nặng lời với người khác. Tình cảm không mấy tốt đẹp, khi ở bên nhau, tính cách quá kén chọn sẽ khiến đối phương cáu gắt.

Sự nghiệp có chút khó khăn, trong công việc sẽ hơi căng thẳng quá mức, khiến những người xung quanh rất mệt mỏi, nếu không muốn trì hoãn công việc thì nên điều chỉnh bản thân. Tài lộc của bạn ở mức trung bình, một khi đã quyết định đầu tư thì phải có quyết tâm.

Sức khỏe hư hao, nên cẩn thận nóng giận ảnh hưởng gan.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trạng thái tổng thể của bạn thoải mái nên hiệu quả công việc sẽ được cải thiện rất nhiều. Tình cảm tạm ổn, có sự tôn trọng lẫn nhau, nói chuyện dễ đạt được thống nhất.

Về triển vọng nghề nghiệp, bạn có tinh thần tốt, dự án tiếp theo sẽ suôn sẻ hơn. Tài lộc ở mức bình thường, nhưng có nhiều ý tưởng để đầu tư và quản lý tài chính, nên sắp xếp lên kế hoạch càng sớm càng tốt.

Sức khỏe tốt, tâm trạng bình tĩnh hơn, không dễ căng thẳng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết nên chú ý xem có sai sót gì trong cách làm của bản thân không, phát hiện và sửa chữa sớm, nếu không sẽ ngày càng rắc rối. Nhân duyên kém, vợ chồng dễ bị các yếu tố bên ngoài quấy rầy, chuyện riêng không nên kể ra ngoài quá nhiều.

Sự nghiệp không thuận, nơi làm việc có thể có một số thay đổi, nên thuận theo dòng chảy thì hơn. Tài lộc có phần yếu kém, nhìn chung môi trường đầu tư và quản lý tài chính không mấy thuận lợi.

Sức khỏe hao hụt, đề phòng bị cảm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không phải lúc nào bạn cũng gặp may mắn trong cuộc sống và công việc, đừng quá tự tin thì sẽ tránh được rắc rối. Tình cảm ở mức trung bình, khi đã bên nhau thì không nên gai góc trong lời ăn tiếng nói, nên giao tiếp nhẹ nhàng.

Về sự nghiệp, có thể không phát triển theo ý mình, luôn xảy ra một số tình huống bất ngờ, nên lập thêm một vài kế hoạch, tránh gấp rút. Tài lộc bình thường, về phương diện đầu tư có thể gặp bất ngờ, nên bình tĩnh đối phó, kịp thời ngăn chặn thua lỗ.

Sức khỏe không khả quan, nên chú ý nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay không có gì đáng ngại, hãy chịu khólắng nghe những ý kiến ​​hữu ích trong công việc và cuộc sống, đừng quá khép kín. Nhân duyên tạm ổn, không mấy cãi vã nhưng đừng lúc nào cũng không để ý đến việc người khác nói gì.

Công việc bình thường, tính cách hơi bướng bỉnh và bảo thủ trong công việc, khó được giúp đỡ. Tài lộc ở mức bình thường, những dự án bạn muốn bắt đầu có thể gặp nhiều rủi ro, đừng quá tin tưởng vào người giới thiệu.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi sớm, không nên thức khuya.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật