Tử vi 12 con giáp ngày 10/9: Tuổi Mão công việc gặp trắc trở, tuổi Tỵ có một ngày may mắn

Ngày mới khá thuận lợi với tuổi Tỵ hứa hẹn thành công rực rỡ, tuổi Thìn chú ý vấn đề sức khoẻ 

Tuổi Tý

Nên tránh những mối quan hệ xã giao có thể không tốt, dễ gặp phải thị phi và nên tránh việc chi tiêu không kế hoạch. Ví tiền của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những khoản tiền phát sinh bất ngờ.

Tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình. Các cặp đôi yêu nhau cần nói chuyện rõ ràng, tránh để hiểu lầm tồn tại khiến không khí gia đình căng thẳng.

Tuổi Sửu

Không nên mạo hiểm làm việc lớn trong thời gian này, đặc biệt khi di chuyển nên cẩn thận tránh xảy ra tai nạn va chạm xe cộ. Về mặt tình cảm, hôm nay bạn nên tránh để những suy nghĩ tiêu cực điều khiển mình. Khi nghĩ tới cảm xúc của mình thì cũng nên đứng trên lập trường của đối phương. Đừng áp đặt, cố chấp để tình cảm chuyển hướng xấu, khó cứu vãn

Tuổi Dần

Vận đào hoa vượng, tạo cơ hội cho những người độc thân tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi hòa thuận, hạnh phúc viên mãn. Hôm nay được xem là một ngày khá an yên đối với con giáp tuổi Dần khi dẹp tan những suy nghĩ tiêu cực trước đó trong đầu bản mệnh. Tuy nhiên nên chú ý hành động ở chỗ làm để tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm.

Tuổi Mão

Hôm này là một ngày không mấy thuận lợi của tuổi Mão, bình tĩnh để qua khoảng thời gian khó khăn này rồi điều tốt đẹp sẽ đến sớm nếu bạn kiên nhẫn. Vận trình tài lộc kém sắc. Tốt nhất nên học cách sắp xếp lại chi tiêu để ổn định. Chuyện tình cảm của bạn không được thuận lợi nhưng đây cũng chỉ là thử thách nhỏ mà hai bạn cần phải trải qua như bất cứ cặp đôi yêu nhau nào nên bạn đừng quá lo lắng, mất niềm tin.

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này chớ nên quyết định vội vàng, chóng vánh vì sẽ gây ra những tai họa bất ngờ. Nếu biết quan sát và đánh giá tình hình kỹ càng hơn thì mọi thứ sẽ không còn quá phức tạp. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ, việc mất ngủ kéo dài khiến tinh thần uể oải, khó tập trung vào công việc

Tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ gặp may mắn trong công việc và hứa hẹn thành công rực rỡ sau bao nhiêu cố gắng, nỗ lực. Vận trình tình cảm hòa hợp ấm áp, giúp những người yêu nhau có được sự đồng điệu trong cảm xúc, suy nghĩ. Cả hai thấu hiểu từng chút một dù không cần phải nói ra quá nhiều. Vấn đề hôm nay của con giáp này liên quan đến sức khoẻ, bạn quá áp lực với công việc nên bị đau đầu, suy giảm sức khoẻ. Hãy nghỉ ngơi để tinh thần thoải mái, vững vàng.

Tuổi Ngọ

Con giáp này sẽ có một ngày tương đối thuận lợi, cơ hội sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống bởi nguồn lợi đem lại khá lớn. Vận đỏ vây quanh cũng là cơ hội để con giáp sớm tìm được ý trung nhân. Người tuổi Ngọ với bản tính phóng khoáng còn gặp nhiều may mắn, có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, tính cách nhiệt tình, vui vẻ nên khá được lòng mọi người.

Tuổi Mùi

Với bản tính lương thiện, tinh thần khoan dung và lạc quan nên sự nghiệp, người tuổi Mùi hôm nay có thể gặp được quý nhân phù trợ sau nhiều ngày tự mình phấn đấu nhưng chưa đạt được kết quả. Đây là cơ hội để mở rộng mối quan hệ với những người có tầm ảnh hưởng, có thể hỗ trợ bạn trong công việc. Đường tình duyên của bản mệnh khá thăng hoa, đào hoa nở rộ hãy tận dụng để tìm ý trung nhân của cuộc đời mình nhé.

Tuổi Thân

Nên tránh va chạm, mâu thuẫn với đồng nghiệp để gây ra xích mích. Cuộc sống vợ chồng con giáp này cũng cân sự thấu hiểu và thông cảm với nhau. Quan hệ giữa 2 người lạnh nhạt, khó có tiếng nói chung, tương tác ngày càng ít đi khiến hạnh phúc nhạt phai, chẳng ai còn quan tâm tới những gì người kia đang nghĩ nữa. Hãy chia sẻ với người thân để cải thiện cảm xúc cá nhân.

Tuổi Dậu

Đường tài lộc của con giáp này hôm nay khá ổn định. Các dòng tiền đang lần lượt đổ về nhờ vào việc thời gian qua bạn rất chăm chỉ để kiếm tiền. Công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Hãy giữ tinh thần kiên cường, vượt qua mọi khó khăn, phát huy tiềm lực bản thân.

Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm ít có xáo trộn. Con giáp này và nửa kia đang trải qua những cung bậc cảm xúc yêu ghét lẫn lộn, hãy tâm sự, sẻ chia nhiều hơn để thấu hiểu đối phương. Về công việc, với tính cách bộc trực, thẳng thắn quá cũng là điều bất lợi đối với bạn, dễ làm mất lòng đồng nghiệp, đặt điều thị phi ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Hãy cân bằng cảm xúc để duy trì mỗi quan hệ bền lâu.  

Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc có dấu hiệu bất ổn. Do đó, con giáp này cần sắp xếp lại chi tiêu cũng như nghĩ tới việc tiết kiệm để tránh gặp bất lợi sau này. Khó khăn trong công việc có thể xảy ra, bạn cần phải có niềm tin vào bản thân thì mới vượt qua được các thử thách hiện tại. Chuyện tình cảm đang thăng hoa, hãy sẵn sàng đón chờ tin vui.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Đánh giá:  
5.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật