Giá vàng hôm nay 22/11: Tiếp đà giảm, nhiều nhà đầu tư lỗ nặng 

Giá vàng hôm nay 22/11 kết thúc tuần tăng khủng, nhiều dự đoán tích cực về giá vàng vì giá kim loại quý này đã giữ trên mức hỗ trợ quan trọng. 

Giá vàng trong nước hôm nay 22/11

Giá vàng hôm nay ở thị trường trong nước giá điều chỉnh giảm 800.000 - 1,25 triệu đồng/lượng. 

Theo ghi nhận mới nhất, công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn giá vàng SJC niêm yết mua vào ở mức 59,30 triệu đồng/lượng, bán ra ở mức 60,50 - 60,52 triệu đồng/lượng tại hai miền Nam Bắc.

Tính ra, giá vàng đã giảm hơn 1,5 triệu đồng/lượng từ lúc tăng mạnh lên sát ngưỡng 62 triệu đồng/lượng.

Giá vàng Doji phiên giao sáng nay cũng cho mức giảm ở cả hai chiều mua – bán. 

Tại TP.HCM, vàng Doji giảm xuống 59,30 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra ở mức 60,40 triệu đồng/lượng. 

Tại Hà Nội, vàng Doji hiện mua vào ở mức 58,90 – bán ra ở mức 60,10 đồng/lượng. 

Giá vàng PNJ cũng được niêm yết ở mức 52,8 triệu đồng/lượng mua vào, 53,6 triệu đồng/lượng bán ra

Giá vàng trang sức, giá vàng nhẫn 24K các loại hiện giao dịch quanh 52,8 triệu đồng/lượng mua vào, 53,5 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng hôm nay 22/11: Tiếp đà giảm, nhiều nhà đầu tư lỗ nặng 
Giá vàng hôm nay 22/11: Tiếp đà giảm, nhiều nhà đầu tư lỗ nặng 

Giá vàng thế giới hôm nay 22/11

Ghi nhận mới nhất của Food.com.vn vào sáng sớm ngày 22/11, giá vàng niêm yết trên sàn Kitco ghi nhận mức 1.845,0 USD/ounce. 

Giá vàng thế giới rơi mạnh trong phiên cuối tuần khi đồng USD hồi phục mạnh trở lại và tâm lý chốt lời của nhà đầu tư sau nhiều phiên đi lên của kim loại quý.

Xu hướng tăng của vàng đang chững lại trong bối cảnh các nhà giao dịch đặt cược vào việc các ngân hàng trung ương tăng lãi suất sớm hơn dự kiến.

Các chuyên gia trong ngành tài chính dự đoán, giá kim loại quý này sẽ tiếp tục tăng, vì vàng đã giữ trên mức hỗ trợ quan trọng, cao nhất trong 5 tháng gần đây.

Theo cuộc khảo sát vàng của Kitco News từ 17 nhà phân tích Phố Wall đồng loạt cho rằng vàng sẽ tăng giá. 

Cụ thể, 8 nhà phân tích (47%) nhận định giá vàng tuần tới tăng, trong khi 4 người (24%) đưa ra nhận định ngược lại và 5 nhà phân tích (29%) cho rằng thị trường vàng bình ổn.

Thị trường hiện vẫn lạc quan khi áp lực lạm phát toàn cầu tiếp tục leo thang. Tuần này, lạm phát ở Anh đã tăng lên mức cao nhất trong một thập kỷ, trong khi áp lực giá tiêu dùng của Canada đã tăng lên mức đỉnh trong 18 năm.

Giá vàng xuống thấp nhất một tuần trong phiên giao dịch cuối tuần vì đồng USD tăng mạnh sau khi Thống đốc Fed Christopher Waller kêu gọi sớm giảm các hỗ trợ kinh tế để giúp thắt chặt chính sách tiền tệ.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật