Tử vi 12 con giáp ngày 20/8/2021: Tý nắm vị trí lãnh đạo, Dần thuận lợi làm ăn, Hợi cẩn trọng sức khỏe

 Dự đoán 12 con giáp hôm nay, Tý và Thìn có vận số rất tốt, đối nhân xử thế khéo léo thêm thì sẽ càng vượng phát.

Tuổi Tý

Bạn may mắn được trời bạn một trí óc nhạy bén. Trí thông minh cộng với trí tò mò và trí tưởng tượng là công cụ mạnh mẽ để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn chọn. Đây là một ngày thích hợp để tự tin bước tới và nắm giữ vai trò lãnh đạo. Sự quan tâm thực sự của bạn dành cho người khác khiến bạn được chào đón và nổi tiếng ở bất cứ nơi đâu bạn đến.

Tuổi Sửu 

Người tuổi Sửu sẽ không gặp phải vấn đề khó khăn gì trong sự nghiệp. Vận thế nghề nghiệp tương đối bình an và hạnh phúc. Bạn đang có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Trong công việc, bạn được cấp trên hoặc lãnh đạo đánh giá cao, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng trở lên hòa thuận hơn và điều này có lợi cho những kế hoạch mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai sau này.

Tuổi Dần 

Trong thứ Sáu này, nếu có người mời hợp tác thì tuổi Dần nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ vì sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến. Mọi vấn đề về tiền bạc thì bạn nên giải quyết một cách linh hoạt và cẩn trọng. Con giáp này không nên nóng vội khi bàn chuyện làm ăn, kinh doanh vì dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi.

Tuổi Mão 

Tử vi hôm nay của Mão cho thấy, vận trình như sự nghiệp và tình cảm của bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn thường ngày. Công việc “thuận buồm xuôi gió”, các kế hoạch đề ra được tiến hành như dự tính. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân trên nhiều phương diện hoặc lĩnh vực khác nhau. Đây là cơ hội khá hiếm có, khi mà giữa biết bao nhiêu người, bạn được chọn để làm việc này. Vậy nên, hãy thể hiện bản thân một cách tốt nhất nhé.

Tuổi Thìn 

Ai đó có thể khiến bạn lâng lâng. Hãy nhắc nhở bản thân cần thực tế hơn. Hôm nay đặc biệt may mắn cho các dự án mới hoặc hợp đồng pháp lý. Bạn luôn mạnh mẽ trong việc bảo vệ những người bạn yêu thương. Mọi người được hưởng lợi từ sự hào phóng của bạn. Buổi chiều bạn trở nên bướng bỉnh hơn bình thường.

Tuổi Tỵ 

Bạn có thể mất nhiều thời gian để cân bằng giữa công việc và tình cảm. Chuyện tình cảm có vẻ không được thuận lợi vì bạn đang đánh mất đi người ấy. Đừng thức khuya lâu ngày bạn đang bị già đi trông thấy đó.

Tuổi Ngọ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Ngọ tăng tiến, bạn ngày càng hiểu chuyện và được mọi người công nhận. Đường tình duyên khá suôn sẻ, hãy mạnh dạn tỏ tình, kết quả mỹ mãn. Công việc ở mức trung bình, áp lực nhiều, dễ sinh ra tâm lý phản kháng, lười biếng. Tài lộc hư hao, có những cạm bẫy khi chạy theo xu hướng, cần cẩn thận. Sức khỏe tốt lên, bớt ăn đồ chiên rán kẻo nổi mụn.

Tuổi Mùi 

Vận trình tình cảm của bạn không hài hòa trong ngày hôm nay. Cục diện tử vi dự đoán, tạo ra không ít xung khắc giữa các cặp đôi. Người trong cuộc không có ý muốn nhường nhịn, hòa giải nên hiểu lầm càng ngày càng chồng chất.

Tuổi Thân 

Bạn sẽ có một ngày vui vẻ và dễ dàng trong mọi chuyện. Có khả năng xảy ra một cuộc đối đầu nếu bạn không muốn nhìn mọi thứ từ quan điểm của người khác. Vượt qua rào cản nếu bạn chấp nhận "hy sinh" ban đầu, bạn sẽ được thỏa sức lười biếng.

Tuổi Dậu 

Tử vi của người tuổi Dậu vào ngày 20/8 dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra tương đối hanh thông. Con giáp này vốn dĩ là người sống nhiệt tình, thẳng thắn và luôn hành xử chân thành với người khác. Sự quyết đoán trong ngày khiến bạn sớm nắm bắt được nhiều cơ hội tốt. Thêm vào đó, Dậu có tinh thần kiên cường và thái độ làm việc hăng hái nên công việc diễn ra càng thêm thuận lợi.

Tuổi Tuất 

Trí tưởng tượng của bạn có thể đang hoạt động tốt hơn ngày hôm nay. Tuy nhiên rất dễ dẫn đến kết luận sai. Một mối quan hệ thú vị nhưng không thực tế có thể khiến bạn khá phân tâm. Điều này có thể gây ra hiểu lầm hoặc phản ứng bất ngờ từ những người bạn tôn trọng. Trẻ em và thú cưng cần nhiều thời gian và sự quan tâm hơn.

Tuổi Hợi 

Bạn được Thiên Quan giúp đỡ nên về giấy tờ thủ tục trong công việc sẽ sớm được giải quyết. Đừng chủ quan vì không phải lúc nào người ấy cũng bỏ qua sai lầm của bạn đâu. Bản mệnh trong ngày dễ bị đau bụng vì rối loạn tiêu hóa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đánh giá:  
3.0 / 5  (2 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật