Tử vi 12 con giáp ngày 17/9: Tuổi Thân hao tiền tốn của, tuổi Dần nên cân nhắc làm việc lớn

Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ hãy nắm bắt cơ hội để phát huy năng lực làm việc hiệu quả.

Tuổi Tý

Hôm nay bạn sẽ có chút tín hiệu may mắn trong công việc. Người tuổi Tý thường có xu hướng chủ động trong công việc nên bạn sẵn sàng đón nhận những khó khăn trong công việc. Mọi việc sẽ được hoàn thành một cách suôn sẻ và được đánh giá cao. Ngoài ra các mối quan hệ xã hội của bạn cũng khá ổn định và phát huy được giá trị của những người thân thiết có khả năng hỗ trợ bạn trong công việc. Chuyện tình cảm có chút thăng trầm biến động nhẹ vì bạn đang dành phần nhiều thời gian của mình vào công việc, ít ở bên chia sẻ với đối phương. Nên hãy cân bằng một chút để mọi người cùng thoải mái và hiểu nhau hơn nhé.

Tuổi Sửu

May mắn dần trở lại, bạn đạt nhiều thành tích trong công việc, phát huy được năng lực tiềm ẩn. Tuy nhiên bạn nên nghĩ thoáng thêm nhiều phương án đa dạng để giải quyết, đừng bảo thủ đi theo lối mòn thì sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết vấn đề hơn đó. Chuyện tình yêu khá ổn định, vui buồn lẫn lộn, nhưng đừng lo nghĩ nhiều vì chuyện tình yêu là như vậy, phải thăng trầm mới bền lâu. Nhưng đừng để mâu thuẫn xảy ra trong thời gian dài. Vì thực chất các bạn đã rất yêu thương nhau rồi, nên chỉ cần chia sẻ và giãi bày với nhau là sẽ giải quyết được thôi.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tinh thần làm việc cao, họ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, nhưng cố gắng nhiều lại thành làm việc theo cảm tính, thiếu cân nhắc, cốt chỉ để hoàn thành còn kết quả như thế nào thì họ thường không bận tâm đến. Vì vậy khi đối diện với những việc lớn, bạn nên cân nhắc kỹ và suy nghĩ hướng giải quyết tối ưu nhất, đem lại hiệu quả cao nhất. Chuyện tình cảm bạn cũng đừng quá cảm tính, phải đặt mình vào suy nghĩ của đối phương để thấu hiểu và cảm thông, hạ bớt cái tôi xuống để cuộc sống hôn nhân bền lâu.

 

Tuổi Mão

Hãy cận trọng, hôm nay bạn sẽ gặp chút rắc rối trong công việc đấy. Nhiệm vụ mới được giao sẽ gây cho bạn chút khó khăn vì đòi hỏi kỹ năng cao. Nhưng đừng quá lo lắng, khi bạn được sếp tin tưởng thì bạn cũng nên tự tin vào năng lực của bản thân. Hãy cố gắng để hoàn thành thật tốt trong khả năng của mình. Tập trung vào các kế hoạch của mình và nỗ lực hoàn thiện chúng, thay vì lưu tâm đến cảm xúc, lời khuyên của mọi người một cách thái quá và mất đi lập trường của riêng bạn. Chú ý chuyện tình cảm sẽ làm bạn phân tâm vì 2 bạn đang có xích mích, hiểu lầm không đáng có, hãy tĩnh tâm và giải quyết sớm nhé.

Tuổi Thìn

Thời gian qua bạn đang hơi buông lỏng bản thân nên mất đi lịch trình sinh hoạt vốn có, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ. Thức dậy sớm và tập luyện một vài động tác thể dục sẽ giúp bạn cảm thấy khoẻ khoắn hơn nhiều đấy. Mối quan hệ xung quanh người tuổi Thìn khá hài hòa, thậm chí có người được bạn bè giúp đỡ. Hãy vui vẻ đón nhận và không quên nói lời cảm ơn tới người mang lại cho bạn niềm vui. Cân bằng mọi việc để vận trình tài lộc đường hành thông.

 

Tuổi Tỵ

Thời gian này bạn đang làm một số công việc khác nhau nên nguồn lợi đem lại cũng ổn định để bạn cải thiện cuộc sống. Còn nguồn thu từ công việc chính thì chỉ có hạn nên bạn cần tiết kiệm để đề phòng chi tiêu trong những lúc khó khăn. Bù lại, có ngũ hành tương sinh hỗ trợ nên bạn có nhiều cơ hội để tạo ấn tượng cho người khác phái. Nếu chịu mở lòng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra ai là người thực sự phù hợp với mình. Hãy trò chuyện với người ta nhiều hơn để đôi bên hiểu rõ hơn về nhau nhé.

Tuổi Ngọ

Con giáp có tính cách điềm đạm, tinh thần trách nhiệm cao, nhưng điều này cũng khiến bạn chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, đòi hỏi bạn phải thực sự có bản lĩnh mới vượt qua được, nếu không mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn. Mối quan hệ với đồng nghiệp trong hôm nay cũng không được suôn sẻ. Con giáp này tuy mạnh mẽ, có chí hướng và năng lực nhưng đôi khi lại quá hiếu thắng, thích chiếm vị trí tiên phong mà không quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh. Đây chính là lý do khiến bạn bị hạn chế khi làm việc theo nhóm hoặc làm việc tập thể.

 

Tuổi Mùi

Hãy tin tưởng vào bản thân, đừng để bị yếu tố bên ngoài tác động. Có thể một vài kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó công việc của bạn, đừng để kế hoạch của mình bị ảnh hưởng bởi những lời dèm pha. Tiền bạc tài chính trong thời gian này khá ổn định bởi bản đã có sự tiết kiệm những khoản lợi có được trước đó nên mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Sức khoẻ của bạn khá ổn định, chỉ cần nghỉ ngơi và chăm sóc bạn thân một chút thì chắc chắn bạn sẽ có được tâm lý và sức khoẻ ổn định.

Tuổi Thân

Cẩn thẩn vấn đề tiền bạc trong hôm nay, bạn có thể sẽ mất đi một số khoản tiền do phát sinh những việc ngoài kế hoạch hoặc có người vay mượn. Cân nhắc kỹ đừng để bị lợi dụng mà mất đi bạn bè vì chuyện tiền nong. Công việc cũng không mấy khả quan, thời gian tới bạn sẽ phải cố gắng nhiều để lấy lại niềm tin ở sếp và đồng nghiệp. Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích, người đang yêu hãy tìm cách hâm nóng tình cảm gia đình, mối quan hệ yêu đương. Sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bạn nên ăn thêm một hộp sữa chua vào buổi tối để thúc đẩy hệ tiêu hóa.

Tuổi Dậu

Bạn vừa phải trải qua một thất bại nên chính bạn mất niềm tin vào bản thân. Nhưng đừng để tình trạng này kéo dài, vì thất bại là mẹ thành công nếu như bạn biết cố gắng phát huy điểm mạnh của mình, biết mình sai ở đâu để sửa. Thời gian tới sẽ có kế hoạch công việc để bạn làm lại từ đầu, hãy tự tin nắm bắt. Điều quan trọng, bạn luôn có người thương luôn là hậu phương vững chắc, ở phía sau làm điểm tựa cho bạn lúc khó khăn. Nên vận động thể dục và thư giãn để phục hồi năng lượng tích cực, chuẩn bị cho những kế hoach sắp tới.

Tuổi Tuất

Bắt đầu từ hôm nay, chuyện tình cảm của bạn sẽ có chút thử thách vì đối phương của bạn phải đi xa trong khoảng thời gian ngắn. Vấn đề này cũng không quan trọng nếu như các bạn tin tưởng lẫn nhau. Đây có thể là khoảng thời gian để các bạn tĩnh tâm suy nghĩ về những chuyện đã qua, cho nhau cơ hội để sửa đổi. Đât cũng là dịp để bạn tập trung vào công việc hoàn thành tốt những dự định còn dang dở, sau đó khi được ở bên nhau, các bạn bù đắp cho đối phương cũng chưa muộn.

Tuổi Hợi

Con giáp này có tính cách rất xấu đó là sự nóng tính, bốc đồng nên thường làm mọi chuyện xấu đi. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm một việc gì đó, đừng quá vội vàng mà hỏng hết kế hoạch và sự cố gắng của bản thân. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, khi tâm trạng không tốt, bạn dễ có những hành động bốc đồng, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không nên làm tổn thương lòng tự trọng của người khác bằng những lời lẽ khó nghe. Đặc biệt đừng trút sự tức giận lên người mình thương, khiến tình cảm nhanh chóng bị rạn nứt.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật