Tử vi 12 con giáp ngày 14/9: Tuổi Mão gặp quý nhân phù trợ, tuổi Thìn có một ngày kém may mắn

Tuổi Tý đường tài lộc ổn định, tuổi Hợi vẫn còn dư âm may mắn

Tuổi Tý

Con giáp này sẽ có một ngày bình yên, đường tài lộc của con giáp này hôm nay khá ổn định. Các dòng tiền đang lần lượt đổ về nhờ vào việc thời gian qua bạn rất chăm chỉ để kiếm tiền. Công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Hãy giữ tinh thần kiên cường, vượt qua mọi khó khăn, phát huy tiềm lực bản thân. Gia đình là điểm tựa vững chắc cho thành công nên nếu có thể hãy chia sẻ sự thành công để mọi người chung vui cùng bạn nhé.

Tuổi Sửu

Vận trình hôm này không mấy thuận lợi với con giáp này. Tuổi Sửu thường hay có nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến hành động thiếu kiểm soát. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy cố gắng giữ bình tĩnh bằng cách hít thở sâu. Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Tất cả cũng chỉ vì bạn không kiềm chế được cảm xúc, dễ nổi nóng nên khiến cho tình cảm bị rạn nứt. Hãy chú ý vấn đề sức khoẻ, tính tâm để ổn định tinh thần.

Tuổi Dần

Vận đào hoa soi chiếu, bạn và đối phương hoà hợp, thấu hiểu lẫn nhau. Khiến cho tinh thần của bạn phấn khích, vui vẻ công việc thuận lợi. Tập trung vào công việc sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên hãy bình tĩnh và đưa ra quyết định chính xác để thành công viên mãn.

Tuổi Mão

Con giáp này sẽ có một ngày thuận lợi. Vận trình tình cảm vô cùng viên mãn. Tình yêu tươi đẹp và mặn nồng là kết quả của sự nỗ lực, dốc lòng vun vén tình yêu của người trong cuộc. Đời sống vợ chồng êm ấm, thuận hoà tạo động lực để bạn cố gắng hơn trong công việc. Thời gian này bạn sẽ có công việc mới đem lại nguồn lợi lâu dài cùng sự hỗ trợ của quý nhân mới gặp. Có thể từ giờ đến cuối tuần bạn sẽ có một khoản tiền, đừng vội, hãy cứ cân nhắc chi tiêu hợp lý để cân bằng mọi thứ nhé.

Tuổi Thìn

Bản mệnh hôm nay không mấy may mắn, công việc không mấy khả quan. Bạn đã mất rất nhiều thời gian và công sức cho kế hoạch tìm công việc mới nhưng vẫn không thành. Nhưng người xưa có câu “giục tốc bất đạt” nên bạn đừng vội vàng mà đưa ra quyết định thiếu sáng suốt, gây hậu quả nghiêm trọng sau này. Hôm nay bạn cứ tập trung trau dồi học hỏi đợi thời cơ đến,

Tuổi Tỵ

Một niềm vui nho nhỏ sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Mọi thứ trong cuộc sống đều có thể thay đổi, bạn hãy thích nghi và đón nhận tất cả mọi việc. Bạn sẽ có một chút thay đổi trong công việc nhưng đó là sự chuyển biến tích cực và sẽ là cơ hội cho bạn phát triển. Về chuyện tình cảm, bạn hãy trân trọng giây phút được bên người thương yêu khi mà hiểu rằng điều này đáng quý tới mức nào. Bạn đã từng quá bận rộn mà quên đi người thương đang đợi mình.

 

Tuổi Ngọ

Hãy chú ý chuyện tình cảm, có thể xuất hiện người thứ 3 xen giữa phá hoại hạnh phúc của các bạn. Đừng vội quá tin tưởng với những lời mật ngọt khi họ đang tán tỉnh, hãy trân trọng mối tình chân thành bạn đang có. Chỉ có người cùng bạn vượt qua những khó khăn thì mới thật lòng với bạn. Người tuổi Ngọ vốn tính tình hoạt bát, không dễ khuất phục trước khó khăn nên bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và sớm thu được khoản lợi lớn.

Tuổi Mùi

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này cần duy trì sự hăng hái và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện các kế hoạch, mọi thành công luôn cần sự cố gắng và thời gian thử thách. Nên bạn cứ bình tĩnh rồi mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến. Về chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ, bạn có thể sẽ được nhận món quá bất ngờ từ người thương. Hãy trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc để được ở bên người mình yêu.

Tuổi Thân

Rạn nứt tình cảm từ mấy hôm trước của bạn và người thương dần được khắc phục, hãy chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn. Xích mích là chuyện bình thường trong tình cảm, chỉ cần các bạn nhẫn nhịn và sẻ chia nhiều hơn thì sẽ thấy trân trọng nhau hơn. Hôm nay bạn có điều kiện tốt đẹp để phát triển công việc, sự nghiệp. Chỉ cần bạn thực sự tập trung và nắm bắt cơ hội thì sẽ kiếm được khoản lợi lớn, ổn định cuộc sống trong thời gian dài.

Tuổi Dậu

Những may mắn trong ngày đầu tuần sẽ vẫn còn dư âm, hãy tận dụng cơ hội để gặt hái thành công. Bắt đầu tâm thế tự tin để đón nhận khó khăn, con giáp này khá nhạy bén trong việc phát huy nội lực nên mọi việc sẽ dễ dàng được giải quyết. Bạn sẽ nhận tín hiệu tích cực về chuyện tiền bạc, ai đang khó khăn sẽ gặp được người hỗ trợ. Người tuổi Dậu và một nửa của mình có những kỷ niệm đẹp đẽ để lưu giữ từ nay về sau. Những người độc thân bắt đầu có những tín hiệu vui khi bạn tìm được người phù hợp để phát triển mối quan hệ lên một bước mới.

Tuổi Tuất

Về chuyện tình cảm, chia sẻ và cảm thông là điều bạn cần lúc này, đừng mong chờ một tình cảm chỉ đến từ một phía, chính bản thân bạn cũng cần bảy tỏ cảm xúc để đối phương cảm nhận được. Sự nghiệp bạn trong hôm nay cũng vô cùng hanh thông, suôn sẻ, tài chính dư giả chất lượng cuộc sống được nâng cao. Tuy nhiên, không vì kinh tế ổn định mà bạn tin người, cho vay tiền lung tung vừa mất tiền vừa mất bạn bè. Cảnh giác kẻ lợi dụng kiếm lợi từ lòng tin của bạn.

 

Tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đón nhận vận may tiền bạc, người kinh doanh sẽ có mối làm ăn mới đem lại nguồn lợi lớn. Người làm văn phòng sẽ được sếp giao cho dự án để thử sức phát triển và gặt hái thành công. Người tuổi Hợi có tinh thần trách nhiệm cao, bạn thậm chí còn tận dụng thời gian nghỉ ngơi để hoàn thành công việc. Nhưng chính vì làm việc quá sức bạn sẽ gặp chút vấn đề về sức khoẻ. Thiếu ngủ thường xuyên khiến tinh thần thiếu minh mẫn, hãy thư giãn một chút để thoải mái va công việc sẽ hiệu quả hơn. Trong chuyện tình cảm, bạn và người thương có thể xảy ra xích mích nhỏ nhưng sớm sẽ được giải quyết vì 2 bạn đã rất hiểu nhau rồi nên không có gì đáng lo ngại.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật