Đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ của mình có những phẩm chất đáng quý

Đàn ông luôn biết rõ mình cần gì, muốn gì ở một người phụ nữ khi bắt đầu mối quan hệ. Tất nhiên, họ cũng biết đây chính là những phẩm chất có thể khiến họ cả đời say mê, nửa bước không rời.

Dịu dàng

Đàn ông dù giàu sang hay nghèo khó đều mong có được người phụ nữ dịu dàng bên đời mình. Đấy là người có thể ngồi bên an ủi, động viên khi họ thất bại, mệt mỏi hay chán chường. Cũng là người đủ kiên nhẫn để “chịu đựng” cơn giận khi mất bình tĩnh của họ.

Thế mới nói, phụ nữ dù xinh đẹp, tài giỏi đến mấy nhưng không dịu dàng, hiểu chuyện thì đàn ông sớm muộn cũng chán ngán mà rời đi.

Có chính kiến

Càng nhu nhược phụ nữ càng tạo điều kiện để chồng khinh thường, thậm chí qua mặt mình để làm những điều sai trái.

Phụ nữ đừng quá ngoan, ngoan một đời là dại. Việc bảo gì nghe nấy, không dám phản bác cũng không dám nói lên suy nghĩ của mình có thể giúp bạn làm hài lòng đối phương. Thế nhưng, về lâu về dài bạn sẽ bị anh ấy lấn át, thậm chí áp đặt mọi thứ lên đời bạn.

Muốn được đàn ông nể trọng, phụ nữ hãy luôn là chính mình, dám nghĩ dám làm, dám đưa ra những đòi hỏi chính đáng.

Tự tin

Đàn ông luôn thích người phụ nữ của họ tự tin, có thể điềm nhiên, ngẩng cao đầu đi đến bất cứ đâu và toát lên vẻ hấp dẫn mỗi khi giao tiếp. Người phụ nữ tự tin về ngoại hình và khả năng của mình dễ dàng được những người xung quanh chú ý và ngưỡng mộ hơn. Những người đàn ông cũng mong muốn người phụ nữ liên tục khẳng định khả năng cuốn hút người khác bởi vẻ tự tin của mình. Đối với họ đó là đó cũng là điều tốt đẹp nhất ở một cô gái khiến họ cảm thấy bị thu hút nhất.

Cảm giác tốt về sự hài hước

Không ai muốn ở bên cạnh mình là người có tính cách ngu si. Các chàng trai cũng vậy, họ mong muốn người phụ nữ của mình, ở bên cạnh mình phải là một người có khả năng khiến cho người khác được vui vẻ với những câu đùa hài hước. Họ không muốn ở cạnh một người nào đó luôn suy nghĩ và có cách nói chuyện tiêu cực về tất cả mọi thứ hoặc luôn bi quan, bất cứ khi nào cũng nhìn thấy những khó khăn bủa vây mình. Một cô gái luôn mang lại cảm giác sáng khoái và suy nghĩ tích cực là người vô cùng hấp dẫn đối với nam giới.

Độc lập

Độc lập là một đặc điểm của người phụ nữ hấp dẫn đối với hầu hết đàn ông, cánh mày râu thích những phụ nữ có cuộc sống riêng của mình. Bởi vì khi đó họ sẽ dễ nhận được sự quan tâm từ một cô gái hơn là lúc nào cũng phải phục tùng, “nâng như nâng trứng”, mệt mỏi với những cô nàng chỉ biết sống phụ thuộc vào người khác. Các chàng trai họ cũng cần được quan tâm và chăm sóc nhưng đồng thời họ cũng cần không gian riêng của họ lúc cần thiết. Do đó họ không thích những cô gái suốt ngày mè nheo và đeo bám họ như hình với bóng. Mặt khác tại một số thời điểm, các chàng trai cũng thích người phụ nữ của mình phụ thuộc vào họ ở một mức độ nhất định, để nhắc nhở rằng họ là cần thiết đối với cô gái đó.

Sự hiểu biết

Cánh mày râu thích một cô gái hiểu biết, tuy nhiên phải là sự thể hiện tinh tế và khéo léo, biết chấp nhận quan điểm tốt từ chàng trai của mình và sẵn sàng thực hiện điều chỉnh nhỏ để tiến bộ. Hơn nữa, điều có thể thu hút một người đàn ông và khiến họ tôn trọng là người phụ nữ phải có niềm tin của mình, biết chia sẻ những điều mình thích và không thích. Một cô gái suốt ngày chỉ biết la rầy anh chàng của mình sẽ là điều kiện để anh chàng đó “dập tắt” tình yêu của mình dành cho cô gái đó. Các chàng trai sẽ chỉ luôn tìm kiếm một người phụ nữ có thể hỗ trợ và đánh giá cao họ.

Biết quan tâm, chăm sóc

Đàn ông chắc chắn thích những người phụ nữ biết quan tâm, chăm sóc cho họ và luôn nỗ lực để cho họ thấy rằng người phụ nữ của họ quan tâm đến mình. Do đó, bạn chỉ cần có những cử chỉ nhỏ như nấu ăn cho anh ấy, ủi áo sơ mi, dành cho anh ấy một nụ hôn khi anh ấy cảm thấy mệt mỏi_.. Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy cuộc sống vô cùng đẹp đẽ khi có bạn bên cạnh và luôn làm những việc nhỏ, để ý chăm sóc đến các nhu cầu của anh ấy. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh lạm dụng.

Hỗ trợ

Đối với một chàng trai khi họ phát triển sự nghiệp và cuộc sống, họ luôn mong đợi người phụ nữ của mình có thể hỗ trợ được mình – đó là điều quan trọng. Anh chàng của bạn cũng vậy, anh ấy sẽ muốn bạn biết lắng nghe anh ấy, không làm cho niềm vui của anh ta bị dập tắt. Anh ấy muốn bạn có thể là người hỗ trợ được anh ấy trong những lúc khó khăn_.. vì vậy bạn hãy thể hiện là một cô gái có thể khiến anh ấy an tâm, vững tin.

Trung thực và trung thành

Tất nhiên người đàn ông luôn muốn bên cạnh mình có một người phụ nữ không nói dối và sẽ trung thành với anh ta. Anh ấy cần có sự đảm bảo rằng bạn sẽ không tán tỉnh, “đong đưa” với người bạn của mình, hoặc bất kể người đàn ông nào khác. Vì vậy, họ luôn tìm kiếm những người phụ nữ có lòng trung thành và độ tin cậy cao. Họ muốn một người nào đó có thể đứng bên cạnh họ mà không có vấn đề gì.

Trưởng thành và suy nghĩ chín chắn

Nói chuyện với một người có suy nghĩ non nớt có thể khiến người đàn ông cảm thấy dễ thương trong thời gian đầu tiếp xúc. Nhưng một người phụ nữ trưởng thành và nói những câu chuyện có ý nghĩa, ra vấn đề mới là mẫu người mà cánh đàn ông hi vọng mình sẽ có trong đời. Do đó khi bạn nói chuyện với người đàn ông của mình, bạn chỉ cần trò chuyện bình thường mà không liên quan đến quần áo và trang điểm_.. điều đó sẽ làm nên sự thú vị vừa đủ đối với anh ấy. Ngoài ra khi bạn chứng tỏ mình là một người trưởng thành, bạn có thể khiến anh chàng của mình tự kiềm chế phát ngôn những lời thô tục.

Chủ động hẹn hò

Dù đang yêu hay đã kết hôn, phụ nữ đừng bao giờ xem nhẹ việc chủ động sắp đặt những cuộc hẹn hò với người đàn ông của đời mình. Đừng mặc định đấy là nghĩa vụ, trách nhiệm của chàng kẻo ôm thiệt thòi vào người.

Hãy lên kế hoạch kỷ niệm ngày tình yêu, chuyến du lịch xa hay đơn giản chỉ là một buổi tối lãng mạn ở nhà hàng. Thậm chí, món quà nho nhỏ, bữa cơm toàn món anh ấy thích cũng đã dư sức trói chặt trái tim chàng.

Khiến anh ấy thấy mình thật đặc biệt

Những lời khen ngợi, cũng câu nói yêu thương là thứ phụ nữ đừng bao giờ tiết kiệm với đàn ông. Nếu anh ấy mặc chiếc áo đẹp đừng ngại khen chàng, khi anh ấy đạt được thành tích đáng nể trong công việc cũng thế.

Những lời ngọt ngào chính là cách giúp chàng tự tin hơn, cảm thấy mình đặc biệt hơn và luôn được người phụ nữ của mình trân trọng.

Bạn cần cân nhắc cách trang điểm, phục trang phù hợp với hoàn cảnh và vóc dáng của mình - Ảnh minh họa: Internet

Biết cách làm đẹp

Không phủ nhận rằng ngoại hình là một tiêu chuẩn cực quan trọng để đánh giá độ hấp dẫn của một cô gái, bởi đó cũng là những gì ban đầu có thể thu hút ánh nhìn của một chàng trai đối với một cô gái. Hầu hết các chàng trai đều thích những cô gái với mái tóc dài, đẹp, xuất hiện với những trang phục lộng lẫy, tôn lên vóc dáng cơ thể của mình. Họ không thích những cô gái không chăm chút đến ngoại hình và không duy trì tiêu chí vệ sinh cá nhân. Ngoài ra, một cô gái có vẻ ngoài khỏe khoắn cũng là người luôn hấp dẫn đối với cánh mày râu.

Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp, thế nhưng không phải ai cũng biết cách làm đẹp. Bạn cần cân nhắc cách trang điểm, phục trang phù hợp với hoàn cảnh và vóc dáng của mình kẻo tự biến bản thân thành thảm họa.

Một chiếc váy kín đáo, đôi giày cao gót 7cm, khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng chính là những gì chàng mong muốn khi đến đón bạn đi chơi. Khi dự tiệc cùng anh ấy, bạn có thể chọn lựa những bộ quần áo táo bạo, sang trọng hơn để chàng có thể hãnh diện về người yêu/ vợ của mình.

Đánh giá:  
5.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật