Link xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 lúc 0h ngày 15/9

Bên cạnh iPhone 13, Apple cũng sẽ ra mắt Apple Watch series 7, iPad mini 6 và có thể là cả AirPods 3. 

 

Sự kiện mùa thu đầu tiên của Apple với tên gọi California Streaming sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 14/9 theo giờ bờ Tây Hoa Kỳ tức 0 giờ sáng ngày 15/9 theo giờ Việt Nam.

Bên cạnh iPhone 13, Apple Watch, iPad mini. Apple sẽ ra mắt thêm iPad 9, iPad Mini 6 cũng như hai chiếc Macbook mới được cho là sẽ ra mắt vào sự kiện mùa thu thứ hai trong tháng 10.

Link xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 lúc 0h ngày 15/9
Link xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 lúc 0h ngày 15/9

Để theo dõi sự kiện này, Apple đã cung cấp nhiều phương thức khác nhau: 

Trang chủ Apple

Các iFan có thể xem trực tiếp sự kiện trên trang chủ Apple tại địa chỉ https://www.apple.com/apple-events/

Có thể truy cập đường link trên bằng máy Mac, iPhone, iPad, PC hoặc bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt. Trang web của nhà Táo chạy mượt mà trên Safari, Chrome, Firefox và các trình duyệt phổ biến khác.

Người dùng cũng có thể truy cập vào trang chủ của Apple ngay bây giờ và đặt lịch nhắc để không bỏ lỡ sự kiện đêm nay.

Kênh YouTube

Nếu đường truyền gặp vấn đề, người dùng có thể chuyển qua xem trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của Apple. Sự kiện này đã được cài giờ sẵn tại địa chỉ https://www.youtube.com/watch?v=EvGOlAkLSLw 

Thuận tiện nhất có thể xem trên Youtube nhưng người dùng cũng nhớ đặt lịch nhắc nhở để tránh bỏ qua khoảnh khắc 1 năm 1 lần này nhé. 

Ứng dụng Apple TV

Nếu muốn xem trên màn hình lớn, người dùng có thể cài đặt ứng dụng Apple TV trên một số smart tivi có hỗ trợ và xem trực tiếp trên đó. Còn nếu người dùng đã có sẵn tivi Apple, cách đơn giản nhất là cài Apple TV và thưởng thức sự kiện này.

Tương tự, người dùng cũng có thể cài ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad hoặc máy Mac để xem qua app nhằm tránh nghẽn mạng.

Xem trực tiếp buổi ra mắt trên kênh Youtube của Apple 

Theo các nhà phân tích, dòng iPhone 13 sẽ tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB, trái ngược với các báo cáo gần đây nói rằng 512 GB là mức dung lượng cao nhất của iPhone mới.

Về màu sắc, mẫu iPhone 13 sẽ bổ sung thêm màu hồng, vốn rất được phái nữ ưa chuộng. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 13 Pro và Pro Max màu Sunset Gold và Rose Gold mới bên cạnh hai màu đen và bạc quen thuộc. 

Bốn model của dòng iPhone 2021 gồm iPhone 13 mini, iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max được cho là sẽ có thiết kế tương tự như dòng iPhone 2020. Kích thước màn hình 4 model này nhiều khả năng tương tự đời trước nhưng có thể dày dặn hơn chút.

Cùng với các thiết bị phần cứng, Apple nhiều khả năng sẽ công bố ngày phát hành chính thức cho những phiên bản hệ điều hành mới bao gồm iOS 15, watchOS 8 và tvOS 15.

Sự kiện đêm nay đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp Apple phải tổ chức ra mắt iPhone mới dưới hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Đánh giá:  
5.0 / 5  (2 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật