Công Vinh – Thủy Tiên: 8 thùng sao kê chứa 18.000 văn bản, tuyên bố sẽ kiện những người vu khống

Công Vinh và Thuỷ Tiên có mặt tại ngân hàng để sao kê loạt giấy tờ liên quan đến chuyến từ thiện trong mùa lũ lụt.

Trước đó, Công Vinh - Thuỷ Tiên tuyên bố sẽ sao kê 177 tỷ tiền từ thiện sau hàng loạt ồn ào vào ngày 15/9. Song, do ảnh hưởng của dịch bệnh, TP.HCM đang tiếp tục thực hiện lệnh giãn cách xã hội nên buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" sẽ diễn ra tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/9/2021 tới. 

Thực hiện đúng lời hứa, khoảng 14h hôm nay hai vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã có mặt tại ngân hàng thực hiện thủ tục sao kê, dời buổi livestream xuống 3h và tiết lộ gần 18.000 trang sao kê dần lộ diện. 

Vì tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, mọi người đều đeo khẩu trang và đảm bảo quy tắc 5k để giữ an toàn cho bản thân cùng cộng đồng.

Công Vinh – Thủy Tiên sao kê: 8 thùng sao kê chứa 18.000 văn bản, tuyên bố sẽ kiện những người vu khống
Công Vinh – Thủy Tiên sao kê tuyên bố sẽ kiện những người vu khống

Được biết, buổi livestream này sẽ có vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên, phía ngân hàng, báo chí và luật sư để làm rõ mọi việc.

Mục đích của việc làm này, theo nữ ca sĩ, là để xác nhận xem tổng số tiền kêu gọi được có đúng như công bố trước đó không hay là 320 tỉ, 700 tỉ như một số thông tin trên mạng xã hội.

Biên bản sao kê tài sản 
Công Vinh – Thủy Tiên sao kê: 8 thùng sao kê chứa 18.000 văn bản, tuyên bố sẽ kiện những người vu khống
8 thùng sao kê chứa 18.000 văn bản (Ảnh: Kênh14) 

Chia sẻ với truyền thông, Công Vinh bức xúc: "Suốt thời gian vừa qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn trước thông tin bịa đặt trên Facebook. Có một số cá nhân bịa đặt trên Internet, làm ảnh hưởng rất lớn đến hai vợ chồng, tình hình kinh tế của gia đình. Vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo đảm lợi ích của 2 vợ chồng. Những giấy tờ ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho cơ quan điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật".

"Chúng tôi có in sao kê với số tài khoản đuôi 812 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Không có bất kỳ một giao dịch nào gửi vào để từ thiện miền Trung. Tôi cũng thông báo sẽ kiện những người xúc phạm đến danh dự 2 vợ chồng tôi. Chúng tôi đã có đơn và từ ngày hôm nay chúng tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc".

Ngoài ra, luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên cũng cho biết: "Các thông tin chính thức của ngày hôm nay mình sẽ ra thông cáo báo chí. Thông cáo này sẽ đứng tên của văn phòng luật sư và mình sẽ gửi cho tất cả các bạn phóng viên đưa cho mình địa chỉ email , ngay lập tức mình sẽ gửi TCBC cho các bạn ngay khi thực hiện xong. Ở trên đó có địa chỉ mail để mọi người hỏi các câu hỏi liên quan". 

Đánh giá:  
5.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật