Review máy hút bụi cầm tay Laser Dysin V12 Detect Slim

Trong môi trường nhiều khói bụi, 1 chiếc máy hút bụi là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi khác nhau và cũng nhiều loại giá tiền khác nhau. Food Review sẽ chia sẻ những cảm nghĩ về máy hút bụi cầm tay Laser Dysin V12 Detect Slim ngay sau đây. 

Trên 1 diễn đàn ở Facebook, chị Ngô Thúy Hằng, sống tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ rằng, thời gian này ở nhà nhiều, công cuộc dọn dẹp nhà cửa cũng tăng lên nhiều lần vì vậy chị đã quyết định sắm 1 chiếc máy hút bụi để thuận tiện hơn trong việc dọn dẹp. Sau 1 quá trình tìm hiểu, chị đã mua chiếc máy hút bụi Dyson V12 Detect slim - nhẹ nhất và cũng là mới nhất trong tất cả các dòng máy hút bụi của Dyson dành riêng cho thị trường Châu Á. 

Sở dĩ chị mua loại máy này bởi chị mong rằng các con của mình có thể cầm được máy và giúp được chị. Theo chị Hằng, chiếc máy gồm 7 đầu hút khác nhau cho từng tác dụng và mục đích sự dụng riêng như đầu hút laser, đầu hút sàn cứng, đầu hút tóc lông, đầu hút khe kẽ, đầu hút kết hợp, chổi cứng, chổi mềm. Cùng với phụ kiện nối dài và kẹp giữ thêm đầu hút trên cán, sạc treo tường rất gọn gàng và tiện.

Chị Hằng cho biết thú vị nhất ở chiếc này là đầu hút laser. Chị cho biết mỗi lần hút xong bạn sẽ nhìn thấy bụi kể cả cực nhỏ nhờ đèn laser màu xanh lá ở đầu hút. Từ ngày mua máy hút bụi cầm tay Dyson V12 Detect slim này chị toàn kéo rèm vào để hút bụi. Khi hút công suất sẽ tự động giảm ở nơi đã sạch và tự tăng ở nơi bẩn hơn.

Đặc biệt hơn màn hình LCD khi máy hoạt động sẽ hiển thị biểu đồ tác nhân dị ứng, bụi mịn mà bạn không quan sát được bằng mắt thường. Ngoài ra, chị Hằng hay sử dụng nhất là đầu hút tóc lông để hút trên sofa, thảm giường.. cực kì đỉnh luôn, không hề có dấu hiệu bị kẹt hay cuốn vào trục mà vào thẳng khoang chứa rác. 

Trọng lượng của chiếc máy hút bụi cầm tay Dyson V12 Detect slim chỉ 2,2 kg, cực kì nhẹ và có thể dùng 1 tay cầm. Khi đổ rác xong có thể tháo hẳn khoang chứa bụi, bộ lọc và chổi fluffy ra để vệ sinh đươc dễ dàng. Điểm cộng của chiếc máy này là khả năng hút cực mạnh, không có dây vướng víu, thời gian hút lên tới 1h, không chiếm diện tích vì gọn nhẹ, đẹp và nhìn công nghệ tương lai hết sức, thay đầu hút đơn giản nhẹ nhàng. Ngoài ra, hàng đã có chính hãng tại Việt Nam nên dễ dàng trong bảo hành bảo trì.

Vì máy có nhiều đầu hút nên hiện tại chị Hằng vẫn đang phải cất bớt đầu hút vào hộp nhỏ nếu có giá đỡ đi kèm nữa thì đẹp hơn. Chị Hằng chia sẻ nếu hãng ra thêm phiên bản các màu pastel bánh bèo thì chắc mất thời gian sạc cho máy là 4h. Nếu nhà rộng thì nên mua thêm pin bấm click-in để tăng thời gian sử dụng, nhưng như vậy máy sẽ nặng hơn nên chị không mua.

Điểm trừ của máy này là chiếc máy này khi đổ rác phải nhớ để sâu vào thùng chứa rác nếu không nó bắn tung ra. Chị Hằng cũng cho biết chị rất thích hãng Dyson bởi nổi tiếng với các sản phẩm tốt. Nhà chị dùng hàng ngày nên rất ít bụi. Đặc biệt máy rất dễ sử dụng, con chị 6 tuổi cũng dùng được. Chị hi vọng hãng Dyson ra mắt sản phẩm vừa hút bụi, vừa lau nhà thì có lẽ sẽ tiện hơn.

Hi vọng những chia sẻ của Food.com.vn sẽ giúp bạn có thêm những cân nhắc khi lựa chọn mua các dòng sản phẩm hút bụi, để công việc dọn dẹp của bạn không quá vất vả. 

(Nguồn: Facebook Hang Thuy Ngo) 

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật