Tử vi 12 con giáp ngày 13/9: Ngày đầu tuần, tuổi Sửu, tuổi Dần công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn

Ngày đầu tuần may mắn hanh thông của nhiều con giáp, lan toả nguồn năng lượng tích cực đến mọi người nhé!

Tuổi Tý

Sau thời gian vận may đến liên tiếp, hôm nay vận trình bản mệnh có dấu hiệu chững lại. Nhưng đừng vội buồn, công việc sẽ vẫn tiếp diễn bình thường chỉ là tạm thời chưa đem lại nguồn lợi lớn cho bạn. Hãy kiên nhẫn và cố gắng để cân bằng cuộc sống hiện tại. Chuyện tình cảm đang ở ngưỡng đỉnh cao, mối quan hệ đã chín muồi để chuyển sang một trạng thái gắn kết hơn. Hãy sẵn sàng kết đôi về chung một nhà với người mình thương nhé. Sức khoẻ của con giáp này trong thời gian này có dấu hiệu suy nhược, hãy chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Hôm nay, công việc của tuổi Sửu tiến triển vô cùng suôn sẻ nhờ có tam hội phù trợ. Con giáp này rất được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, bởi dù vấn đề phải đối mặt có phức tạp đến đâu, bản mệnh vẫn có thể tìm ra phương án giải quyết hợp lý. Chuyện tình duyên cũng thuận lợi, bạn đã có 1 cuối tuần rảnh rỗi để hâm nóng tình cảm. Nên sang tuần mới tinh thần phấn chấn, thoải mái hơn rất nhiều.

Tuổi Dần

Khởi đầu tuần mới công việc thuận lợi, bạn có thời gian giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trước đó. Cơ bản không có gì khó khăn, mọi việc đều nằm trong kế hoạch của bạn từ trước. Hôm nay bạn nên tránh tranh luận cãi nhau với người thân, và khả năng phải chia tay một người bạn thân thiết vì khoảng cách địa lý. Đừng vội nản lòng bởi mọi chuyện rồi sẽ ổn. Càng về những ngày cuối tuần, vận trình của tuổi Dần càng khởi sắc hơn.

Tuổi Mão

Con giáp này sẽ có một ngày bình yên, đường tài lộc của con giáp này hôm nay khá ổn định. Các dòng tiền đang lần lượt đổ về nhờ vào việc thời gian qua bạn rất chăm chỉ để kiếm tiền. Công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Hãy giữ tinh thần kiên cường, vượt qua mọi khó khăn, phát huy tiềm lực bản thân. Gia đình là điểm tựa vững chắc cho thành công nên nếu có thể hãy chia sẻ sự thành công để mọi người chung vui cùng bạn nhé.

Tuổi Thìn

Bản mệnh hôm nay không mấy may mắn, công việc không mấy khả quan. Bạn đã mất rất nhiều thời gian và công sức cho kế hoạch tìm công việc mới nhưng vẫn không thành. Nhưng người xưa có câu “giục tốc bất đạt” nên bạn đừng vội vàng mà đưa ra quyết định thiếu sáng suốt, gây hậu quả nghiêm trọng sau này. Hôm nay bạn cứ tập trung trau dồi học hỏi đợi thời cơ đến, và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và người thương để bù đắp những khoảng thời gian bạn quá bận rộn trước đó.

Tuổi Tỵ

Vận may tài lộc đã quay trở lại với tuổi Tỵ, hôm nay bạn sẽ có thể được nhận một phần thưởng xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Con giáp này có thể tiếp tục dùng số tiền đó để tiết kiệm hoặc đầu tư cho tương lai, khiến cuộc sống ngày một sung túc. Tuy nhiên con giáp này nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, tiền bạc chỉ là vật ngoài thân. Chỉ có gia đình mới luôn ở bên, san sẻ với bạn những khó khăn, là chỗ dựa vững chắc cho bạn chứ không phải những người ngoài xã hội.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên đề phòng kẻ tiểu nhân, nói xấu vu oan khiến bạn bị cấp trên hiểu lầm, khó giải thích. Công việc bạn làm bằng thực lực của mình nên hãy tự tin chứng tỏ bản thân, bạn sẽ có cơ hội để phát triển. Con giáp này phải chịu trách nhiệm với việc mình làm và đang làm rất tốt, có kế hoạch cụ thể cho từng chi tiết. Bản mệnh hành động dứt khoát và quyết đoán nên mọi việc dễ dàng được giải quyết,

Tuổi Mùi

Con giáp này sẽ có một ngày thuận lợi. Vận trình tình cảm vô cùng viên mãn. Tình yêu tươi đẹp và mặn nồng là kết quả của sự nỗ lực, dốc lòng vun vén tình yêu của người trong cuộc. Đời sống vợ chồng êm ấm, thuận hoà tạo động lực để bạn cố gắng hơn trong công việc. Thời gian này bạn sẽ có công việc mới đem lại nguồn lợi lâu dài. Có thể từ giờ đến cuối tuần bạn sẽ có một khoản tiền, đừng vội, hãy cứ cân nhắc chi tiêu hợp lý để cân bằng mọi thứ nhé.

Tuổi Thân

Do cuối tuần bạn và người thương có chút xích mích chưa được giải quyết nên khó tránh khỏi muộn phiền vào sáng thứ hai đầu tuần. Tất cả cũng chỉ vì bạn không kiềm chế được cảm xúc, dễ nổi nóng nên khiến cho tình cảm bị rạn nứt. Bù lại vận trình tài lộc của bạn cũng khá bình ổn, mọi việc diễn ra suôn sẻ và có phần phát triển. Nữ mệnh tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong vận trình tình cảm so với nam mệnh. Con giáp này cần biết cách nắm giữ hạnh phúc, đừng kén cá chọn canh nếu không muốn cứ lẻ bóng.

Tuổi Dậu

Sẽ không có gì là an toàn  tuyệt đối, hôm nay con giáp này có nhiều khả năng xảy ra va chạm với phương tiện giao thông khác. Cũng không có hậu quả gì nặng nề, nhưng bạn phải cẩn trọng, chú tâm khi di chuyển. Người tuổi Dậu thường sống theo bản năng và cảm xúc, không tính toán kỹ lưỡng đường đi và hướng giải quyết vấn đề, nên mọi việc đều không triệt để. Chuyện tình cảm cũng vậy, sự thiếu quyết đoán của bạn sẽ sớm khiến người ta nản lòng, bản thân mất đi cơ hội bày tỏ tình cảm.

Tuổi Tuất

Hôm nay, phương diện tài lộc của tuổi Tuất có nhiều điểm sáng. Tài tinh cho thấy một số người còn có cơ hội giàu lên nhanh chóng dựa vào vận may. Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần phải xác định rằng mình không nên quá dựa dẫm vào số tiền từ trên trời rơi xuống, nếu không cẩn thận bạn rất dễ vướng vào rắc rối không đáng có. Về chuyện tình cảm, chia sẻ và cảm thông là điều bạn cần lúc này, đừng mong chờ một tình cảm chỉ đến từ một phía, chính bản thân bạn cũng cần bảy tỏ cảm xúc để đối phương cảm nhận được.

Tuổi Hợi

Đầu tuần, bạn đừng quá bận tâm đến những vấn đề tiêu cực, sự lạc quan mới giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện, do đó, hãy quan tâm tới chính bạn thêm chút nữa. Bạn có thể sẽ được đón nhận điều bất ngờ đến từ sếp của mình. Thành quả là động lực cho bạn cố gắng. Chuyện tình cảm, bạn cũng đã nhẫn nhịn rất nhiều rồi, hãy nói ra suy nghĩ của mình để họ thấu hiểu và sẻ chia với mình, đừng có cái gì cũng âm thần chịu đựng để rồi tình cảm trở nên nguội lạnh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật