Dự báo thời tiết ngày hôm nay 28/10: Vùng núi phía Bắc trời rét; Trung Bộ mưa to đến rất to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ hôm nay (28/10) Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-21 độ, vùng núi phía Bắc có nơi dưới 17 độ.

Khu vực Hà Nội
Thời tiết Hà Nội ngày 28/10 sẽ có nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời chuyển lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-21 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 27-29 độ C.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Thời tiết ở khu vực này sẽ có mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng Nam Sơn La, Hòa Bình ngày có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ C.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Dự báo thời tiết ngày 28/10 tại khu vực này sẽ có nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời chuyển lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 21-24 độ, có nơi trên 24 độ C.

Dự báo thời tiết hôm nay trên cả nước

Khu vực Bắc Trung Bộ

Thời tiết mới nhất hôm nay khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ có nhiều mây, có mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ C.

Khu vực Nam Trung Bộ

Thời tiết tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có nhiều mây, phía Bắc có mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía Nam có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng Bình Định-Phú Yên đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 26-29 độ; phía Nam 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên

Dự báo thời tiết tại khu vực này sẽ có nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng phía Bắc tối nay cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ C.

Khu vực Nam Bộ

Thời tiết ở Nam Bộ sẽ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ, miền Đông có nơi dưới 23 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ C.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật