Dự báo thời tiết hôm nay ngày 6/11: Cả nước ngày nắng, chiều tối và đêm có nơi có mưa

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cả nước ngày 6/11 phổ biến hình thái ngày nắng, miền Bắc và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ, Nam Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. 

Khu vực Hà Nội

Thời tiết Hà Nội ngày 6/11 sẽ có nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-25 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30-32 độ C.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Thời tiết ở khu vực này sẽ có nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi dưới 20 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 32 độ C.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Dự báo thời tiết hôm nay tại khu vực này sẽ có nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ, vùng núi có nơi dưới 21 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 6/11 trên cả nước

Khu vực Bắc Trung Bộ

Thời tiết mới nhất hôm nay 6/11 khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ có nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ C.

Khu vực Nam Trung Bộ

Thời tiết tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên

Dự báo thời tiết tại khu vực này sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-22 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C.

Khu vực Nam Bộ

Thời tiết ở Nam Bộ sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ C.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật