Dự báo thời tiết hôm nay 3/11: Tây Nam Bộ chiều tối có mưa

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp phân tích trên kết hợp đới gió Đông trên cao nên trong ngày 03/11 ở khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau và Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội

Thời tiết Hà Nội ngày 3/11 sẽ có nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-22 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ C.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Thời tiết ở khu vực này sẽ có nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào và có nơi có dông, riêng Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-22 độ, khu Tây Bắc có nơi dưới 19 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 25-28 độ, có nơi trên 29 độ C.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Dự báo thời tiết ngày 3/11 tại khu vực này sẽ có nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ, có nơi trên 26 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 3/11 trên cả nước

Khu vực Bắc Trung Bộ

Thời tiết mới nhất hôm nay 3/11 khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ có nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 26-29 độ, có nơi trên 29 độ C.

Khu vực Nam Trung Bộ

Thời tiết tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có nó mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên

Dự báo thời tiết hôm nay tại khu vực này sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ C.

Khu vực Nam Bộ

Thời tiết ở Nam bộ sẽ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Tây chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-27 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ C.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật