Xét xử đối tượng đòi tiêm vaccine Pfizer không thành liền chém cán bộ công an

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Hoàng Suốt với mức án 2 năm 6 tháng tù giam về tội "Chống người thi hành công vụ". Đây là bản án nghiêm khắc cho kẻ xem thường pháp luật.

Vừa qua, TAND huyện An Phú, tỉnh An Giang, mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hoàng Suốt (33 tuổi, ở xã Khánh An, huyện An Phú) về tội "Chống người thi hàng công vụ".

Bị cáo Nguyễn Hoàng Suốt tại phiên toà xét xử

Theo cáo trạng, khoảng 15h30, ngày 1/9, thực hiện kế hoạch tổ chức xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho toàn dân trên địa bàn xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang, tổ lấy mẫu test nhanh tiến hành lấy mẫu hộp 3 người tại gia đình Suốt.

Các thành viên trong gia đình đều nghiêm chỉnh chấp hành. Tuy nhiên, Suốt lại không đồng ý lấy mẫu mà yêu cầu nếu được tiêm vaccine Pfizer thì mới cho lấy mẫu.

Mặc dù, được Tổ công tác nhiều lần giải thích, nhưng Suốt vẫn không chấp hành. Lúc này, lực lượng làm nhiệm vụ bước vào nhà Suốt thì bị anh ta dùng dao tầm bức chém loạn xạ gây thương tích cho một công an xã.

Chân dung Suốt và tang vật. Ảnh: Báo Công an nhân dân

Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng lại không có thái độ ăn năn, hối cải. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Hoàng Suốt với mức án 2 năm 6 tháng tù giam về tội "Chống người thi hành công vụ". Đây là bản án nghiêm khắc cho kẻ xem thường pháp luật.

Đánh giá:  
1.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật