Đội tuyển Việt Nam trở về nước, thiếu vắng HLV Park Hang Seo

Đêm qua, vào lúc 22 giờ, đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau hai chặng di chuyển từ Oman và Dubai (UAE) mà không có HLV Park Hang Seo

Đội tuyển Việt Nam vừa thi đấu hai trận sân khách tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với kết quả không được thuận lợi. Các học trò của HLV Park Hang Seo đã không có được may mắn trước Trung Quốc, chúng ta để thua họ với tỷ 2-3 và thua đội Oman với tỷ số 1-3.

Đêm qua, các tuyển thủ đã lên đường trở về nước. Do Covid-19, các hoạt động thương mại, giao thông chưa được vận hành bình thường nên sân bay Nội Bài rất vắng vẻ. Người thân, gia đình cũng không thể đến đón các tuyển thủ vì ngay sau khi hạ cánh họ sẽ phải đi cách ly 7 ngày tại một khách sạn gần sân Mỹ Đình. Nếu không có gì bất thường, họ sẽ được nghỉ phép 3 ngày trước khi hội quân trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11.

Đội tuyển Việt Nam lên đường trở về nước

Hiện tại, đội tuyển không có HLV Park Hang Seo, bác sỹ Choi và năm tuyển thủ Lê Văn Xuân, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Văn Toản, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh vì được điều chuyển sang đội U23, đang đóng quân ở UAE chuấn bị cho vòng loại U23 châu Á.

Ngày 3/11, HLV Park cùng các thành viên kể trên mới trở về Hà Nội.

Trước mắt trong tháng 11, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội Nhật Bản vào ngày 11.11 và gặp đội Ả Rập Xê Út đều trên sân Mỹ Đình. Ngày 3.11, thầy Park cùng các thành viên nói trên và đội U.23 Việt Nam trở về Hà Nội, chuẩn bị cho hai trận đấu của đội tuyển.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng đang lên kế hoạch bán vé phục vụ khán giả vào sân Mỹ Đình ở cả hai trận đấu gặp đội Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật