Dự báo thời tiết hôm nay ngày 27/10: Nam Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to

Do ảnh hưởng hoàn lưu của áp thấp nhiệt đới nên từ ngày 26/10 đến hết ngày 27/10, ở khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Bình Thuận, Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.  

Khu vực Hà Nội 

Thời tiết Hà Nội hôm nay 27/10 sẽ có nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; đêm có mưa, mưa rào. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-21 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 27-29 độ C.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Thời tiết hôm nay tại khu vực này sẽ có nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, có nơi trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ C.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Dự báo thời tiết hôm nay 27/10 tại khu vực này sẽ có nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 26-29 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 27/10 trên cả nước

Khu vực Bắc Trung Bộ

Thời tiết khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay sẽ có nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, riêng phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to; đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-22 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 24-27 độ C.

Khu vực Nam Trung Bộ

Thời tiết hôm nay ngày 27/10 tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có nhiều mây, ngày có mưa to đến rất to; đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 3-4; riêng khu vực ven biển từ Bình Định đến Ninh Thuận sáng có gió mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 8. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ C.

Khu vực Tây Nguyên 

Dự báo thời tiết ngày 27/10 tại khu vực này sẽ có nhiều mây, ngày có mưa to đến rất to; đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 3-4. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ C.

Khu vực Nam Bộ

Thời tiết hôm nay tại Nam Bộ sẽ có nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng miền Đông ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ, miền Đông có nơi dưới 23 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ C.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật