Ronaldo ghi bàn vào lướt Newcastle! Chạy phăng phăng như thời trai trẻ

Kết thúc hiệp 1 Man Utd với Newcastle, Ronaldo đã lập kỷ lục mới khi có quãng thời lâu nhất giữa 2 lần ra sân tại giải Ngoại hạng Anh. Lần gần nhất CR7 đá tại đây đã cách 12 năm 118 ngày.

Man United là đội chơi lấn lướt trong những phút vừa qua với 73% thời lượng kiểm soát bỏng và tung 9 cú dứt điểm. 

Và rồi ở phút 42 +, chuẩn bị kết thúc hiệp 1, vào rồi!!! Cái tên ghi bàn không ai khác chính là Ronaldo, CR7 đã khiến cả sân vỡ òa hạnh phúc. Bruno sút bóng khiến thủ môn đội bạn không thể bắt dính. CR7 lập tức ập vào. 1-0!! Đã rất lâu rồi fan Quỷ đỏ mới được chứng kiến khoảnh khắc này.

Theo dõi xuyên suốt trận đấu, ngay khi tiếng còi vang lên, các cầu thủ Man United đã lập tức dồn lên tạo ra những tình huống tấn công ào ạt. Mỗi khi Ronaldo chạm bóng, cả khán đài đã sôi động lại càng sôi động hơn. Cho thấy được niềm tin, sự hi vọng, tình yêu thương của khán giả vào CR7 mạnh mẽ cỡ nào. 

Trước khi trận đấu diễn ra, các fan của Man United đã tập trung rất đông bên ngoài sân Old Trafford. Người được chờ đợi không ai khác chính là Ronaldo và anh đã không khiến mọi người thất vọng. Ở tuổi 36, Ronaldo vẫn dư sức mang đến nhiều khác biệt cho hàng công Quỷ đỏ.

Đánh giá:  
3.3 / 5  (3 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật