Phản ứng của Phó Chủ tịch CLB Juventus với bàn thắng của Ronaldo

Chứng kiến những gì Ronaldo thể hiện trong màu áo mới MU, Phó chủ tịch của Juventus, Pavel Nedved không ngạc nhiên một chút nào.

Phó chủ tịch CLB Juventus, Pavel Nedved chia sẻ ngắn gọn trên DAZN: “Ronaldo lại ghi bàn à? Chà, tôi không hề ngạc nhiên…”. Phản ứng của Nedved nói lên tất cả rằng ông biết Juventus sẽ tồi tệ hơn khi không có Ronaldo, mặc dù chính họ quyết định bán anh cho MU.

Đó là một cú sốc khi Juventus muốn chia tay một ngôi sao tầm cỡ như Ronaldo. Tuy nhiên, Juventus muốn loại Ronaldo khỏi “hóa đơn tiền lương” vì họ muốn xây dựng lại đội bóng cho tương lai. Juventus tiết kiệm được khoản lương 26 triệu bảng Anh (500.000 bảng Anh/tuần) cho Ronaldo.

Ngoài ra, họ còn thu về số tiền chuyển nhượng 12,9 triệu bảng Anh và có thể thêm 6,8 triệu bảng phụ phí. Juventus muốn thu lại một số tiền nhất định thay vì để Ronaldo tự do ra đi vào mùa hè sang năm. Nhưng họ phải trả giá bằng thành tích tệ hại trên sân cỏ.

Ronaldo
Phó chủ tịch CLB Juventus, Pavel Nedved không hề ngạc nhiên khi Ronaldo ghi bàn.

Trong khi đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ sự phấn khích của mình sau khi Ronaldo có màn ra mắt MU trở lại như trong một giấc mơ. Solskjaer nói: “Cảm giác như những ngày xưa cũ vậy. Thật đặc biệt. Cristiano Ronaldo là một người đàn ông đặc biệt và là một cầu thủ đặc biệt trong lịch sử Manchester United”.

Trước đó, vào đêm 11/9, hàng nghìn cổ động viên Manchester United mặc áo số 7 nhuộm đỏ khán đài Old Trafford. Anh em Glazer, những ông chủ của đội bóng, xuất hiện trở lại trong một trận đấu sân nhà của Quỷ đỏ. Đó là cách Cristiano Ronaldo được chào đón khi anh được đá chính cho Man Utd, sau 12 năm 124 ngày xa cách.

Ở trận đấu này, 2 bàn thắng của Ronaldo ghi cho “quỷ đỏ” đều đến ở thời điểm quan trọng. Đó là bàn khai thông thế bế tắc mở tỉ số 1-0 và pha lập công nâng tỉ số lên 2-1 đưa MU trở lại trong bối cảnh “quỷ đỏ” vừa mới bị gỡ hòa.

Được biết, Ronaldo gia nhập MU từ Juventus với giá chuyển nhượng gần 20 triệu bảng Anh kể cả phụ phí trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Đánh giá:  
1.0 / 5  (1 bình chọn)

Ẩm thực

Nổi bật