Trực tiếp World Cup 2021 ngày 19/9: Futsal Việt Nam quyết thắng CH Czech giành tấm vé đi tiếp

Nếu có được ít nhất 1 điểm trước CH Czech (CH Séc) trong trận tối nay, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ bước vào vòng knock-out FIFA Futsal World Cup 2021.

 

Lúc 20h hôm nay 19/9, tại Kaunas Arena, mọi sự chú ý của người hâm mộ Việt Nam sẽ đổ dồn về trận futsal Việt Nam gặp CH Czech ở lượt trận cuối cùng bảng D FIFA Futsal World Cup 2021, chờ đợi một điều kỳ diệu sẽ xảy ra. 

Sau 2 lượt trận, tuyển futsal Brazil đã giành quyền đi tiếp với 6 điểm tuyệt đối. CH Czech và Việt Nam chia nhau vị trí thứ 2 và 3 (CH Czech có cùng 3 điểm với Việt Nam nhưng đứng trên nhờ hiệu số tốt hơn). 

Ở lượt cuối, tuyển futsal Việt Nam sẽ quyết đấu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là CH Czech. Tuyển futsal Việt Nam sẽ chắc chắn giành vé đi tiếp nếu từ hòa đến thắng CH Czech. 

Nếu thua CH Czech, thầy trò HLV Phạm Minh Giang phải chờ đợi kết quả có lợi từ các cặp đấu khác để biết mình có thể đi tiếp hay không.

Nhưng do hiệu số quá thấp (-7), nếu thua CH Czech, cánh cửa đi tiếp của futsal Việt Nam là rất hẹp.

Trực tiếp World Cup 2021 ngày 19/9: Futsal Việt Nam quyết thắng CH Czech giành tấm vé đi tiếp
Tuyển Futsal Việt Nam quyết thắng CH Czech giành tấm vé đi tiếp

Tuyển futsal Việt Nam cũng cần phải có những phương án để “bắt chết” những pivot thừa sức mạnh và tốc độ của CH Czech. Quan trọng hơn, tuyển futsal Việt Nam cần tránh những pha phạm lỗi tổng hợp không đáng có để phải nhận 2 bàn thua như trong trận gặp gặp Brazil lẫn Panama.

Tuy nhiên, một kết quả hòa cũng sẽ là quá tuyệt vời đối với ĐT futsal Việt Nam. Cuối cùng, dù có thế nào đi nữa, các CĐV vẫn chờ mong đoàn quân của ông Phạm Minh Giang chiến đấu như những chiến binh và họ sẽ thể hiện được bản ngã của mình như đã từng làm được tại Futsal World Cup 2016.

Với một tinh thần thi đấu đang lên sau trận thắng trước Panama, người hâm mộ futsal Việt Nam vẫn có quyền hy vọng một điều kỳ diệu sẽ xảy ra tại Kaunas Arena vào tối nay.

Đội hình dự kiến 

ĐT futsal Việt Nam: Hồ Văn Ý, Phạm Đức Hoàng, Châu Đoàn Phát, Lê Quốc Nam, Nguyễn Minh Trí.

ĐT futsal Czech: Libor Gecak, Radim Zauba, Matej Slovacek, Tomas Koudela, David Drozd.

Đánh giá:  
 Chưa có bình chọn nào

Ẩm thực

Nổi bật